Tin tức

Niềm tin từ đại hội điểm

Thứ năm, 25/06/2020 - 09:12

(Lamdongtv.vn) - Với phương châm “Đoàn kết, kỷ cương, dân chủ, đổi mới, phát triển”, Đại hội Đảng bộ huyện Đạ Huoai lần thứ IX lần này bên cạnh việc đánh giá toàn diện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo

Đại hội còn là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thể hiện được tâm tư, tình cảm, đóng góp năng lực, trí tuệ, trách nhiệm trong việc xây dựng định hướng phát triển mới cho nhiệm kỳ. 
Với 206 đại biểu đại diện cho gần 1.600 đảng viên trên địa bàn tham dự Đại hội đảng bộ huyện Đạ Huoai lần thứ IX, đa số các đại biểu đều thống nhất cao với văn kiện trình đại hội. Một số đại biểu cho rằng trong nhiệm kỳ qua, cấp ủy, chính quyền địa phương và các tầng lớp nhân dân đã có sự nổ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng địa phương phát triển toàn diện. Với 21/21 chỉ tiêu kinh tế, xã hội đạt và vượt mức kế hoạch, từ những kết quả này là tiền đề quan trọng để huyện Đạ Huoai tiếp tục xây dựng quy hoạch, định hướng các chương trình, chính sách, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương. 
Để hiện thực hóa mục tiêu xây dựng huyện Đạ Huoai trở thành trung tâm kinh tế, xã hội 3 huyện phía nam Lâm Đồng, nhiều ý kiến cũng bày tỏ quan điểm bên cạnh việc triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IX, cấp ủy, chính quyền huyện Đạ Huoai cũng cần thể hiện được vai trò đầu tàu, xác định rõ được mục tiêu, động lực phát triển, đổi mới các mô hình tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, cải thiện môi trường đầu tư, thay đổi tư duy tập quán, hỗ trợ trong phát triển sản xuất, nhất là tại các vùng dân tộc thiểu số.  

Với những kỳ vọng của các cán bộ, đảng viên, nhiệm kỳ mới này huyện Đạ Huoai sẽ tiếp tục gặt hái thêm những thành công mới, góp phần xây dựng vị thế của một trong những khu vực cửa ngõ quan trọng của tỉnh Lâm Đồng. Cũng nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đạ Huoai lần thứ IX tại khu trưng bày các sản phẩm đặc trưng của địa phương thu hút trên 20 sản phẩm tham gia, mỗi sản phẩm thể hiện được giá trị độc đáo, riêng biệt, đại diện cho từng vùng miền, từng dân tộc, đa dạng hóa sản phẩm, nông sản đặc sản đặc trưng, góp phần khai thác tiềm năng lợi thế, cải thiện điều kiện sống cho nhân dân./.


Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)