Tin tức

Thiết thực chiến dịch kỳ nghỉ hồng

Thứ ba, 30/06/2020 - 07:54

(Lamdongtv.vn) - Cụm thi đua số 4 thuộc Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã phối hợp Huyện đoàn Đức Trọng đã tổ chức chiến dịch kỳ nghỉ hồng năm 2020 tại xã Đạ Quyn huyện Đức Trọng. Chiến dịch với sự tham gia của hơn 300 đoàn viên thanh niên của cụm thi đua số 4 và huyện Đức Trọng

Đến xã Đạ Quyn, các đơn vị đoàn của cụm thi đua số 4 gồm 5 đơn vị  gồm: Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, Công An tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng, Đoàn thanh niên công ty Nhôm Lâm Đồng và các đơn vị Đoàn Đức Trọng đã chia thành nhiều tốp, mỗi tốp đảm nhận một nhiệm vụ từ khám bệnh phát thuốc và quà cho nhân dân đến trồng cây phân tán, dọn dẹp vệ sinh môi trường và tuyên tuyền giáo dục về luật an toàn giao thông, tuyên truyền tác hại của rác thải nhựa…Công việc cứ thế hoàn thành bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ để góp san sẻ những khó khăn của người dân vùng sâu, vùng xa cũng như góp phần xây dựng cảnh quan môi trường của vùng đất này thêm sạch đẹp. 

Cuộc sống của người dân vùng sâu Đạ Quyn, huyện Đức Trọng vốn đã khó khăn vất vả thì trước những tác động của dịch Covid -19 càng trở nên thêm chật vật hơn. Do đó, phần quà thiết thực của Đoàn Thanh niên trao tặng đợt này như: Trao 1 căn nhà nhân ái,  khám và tặng quà, phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân càng trở ý nghĩa và hỗ trợ kịp thời cho người dân địa phương. 

300 cây sao được trồng dọc các tuyến đường của xã, những phần quà được trao, những thông tin thiết thực được truyền tải đã lại những tình cảm ấn tượng trong lòng người dân Đạ Quyn cũng như càng bạn trẻ. Điều này, càng thôi thúc tuổi trẻ trong tỉnh dấn thân và cống hiến và nhiệt huyết hơn nữa cho công tác tình nguyên vì an sinh xã hội./.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)