Tin tức

Bảo Lộc sơ kết 4 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

Thứ tư, 01/07/2020 - 10:45

(Lamdongtv.vn) - Thành uỷ Bảo Lộc đã tổ chức Sơ kết 4 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và toạ đàm nâng cao năng lực đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân

Ông Bùi Thắng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, cùng lãnh đạo Thành uỷ, UBND và cơ quan hữu quan TP.Bảo Lộc đã tham dự.
4 năm qua,  thành uỷ Bảo Lộc đã triển khai  chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng, MTTQ và các  đoàn thể chính trị- xã hội đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách HCM trong giai đoạn mới một cách thiết thực, hiệu quả. Các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội thành phố thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) gắn thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; Quy định 08 của Ban Chấp hành Trung ương về “trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, Quy định số 05 - của Ban Thường vụ Thành ủy Bảo Lộc về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị nhất là cán bộ đứng đầu cơ quan Đảng, chính quyền, Mặt trận đoàn thể, Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ thành phố Bảo Lộc”.
Qua đó Công tác cải cách thủ tục hành chính từng bước được nâng lên; mô hình giải quyết thủ tục hành chính một cửa tại UBND thành phố và các phường, xã đạt nhiều kết quả tích cực; quan hệ của cơ quan hành chính với nhân dân và doanh nghiệp được cải thiện; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố tiếp tục được giữ vững và ổn định. An sinh xã hội đảm bảo. Các điển hình tiên tiến, các mô hình kinh tế tiêu biểu  ngày càng được nhân rộng và phát triển. 
  Dịp này Thành uỷ Bảo Lộc đã tặng giấy khen cho 14 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuát sắc trong học tập làm theo tư tưởng đao dức phong cách HCM.

CTV: Bích Hồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)