Tin tức

Bộ công an : Khai mạc giải chạy vũ trang việt dã và chung kết bóng đá nam 7 người

Chủ nhật, 05/07/2020 - 22:29

(Lamdongtv.vn) - Tại thành phố Đà Lạt, Bộ Công an đã khai mạc thi đấu môn chạy vũ trang – việt dã và vòng chung kết bóng đá nam 7 người thuộc Đại hội khỏe “Vì an ninh tổ quốc” lần thứ VIII

Dự lễ có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức hội khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ 8, đại diện các Cục, đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, đại diện Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước. Về phía tỉnh Lâm Đồng có ông K’Max - UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Lê Vinh Quy - UVBTV
Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Văn Đa; cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã đến dự. 
Phát biểu khai mạc, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành,Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” khẳng định, đây là sự kiện thể thao lớn, được tổ chức 5 năm một lần của lực lượng Công an nhân dân. Diễn ra từ tháng 8/2019 đến tháng 8/2020 với 13 môn thi đấu, kết thúc giai đoạn 1, đã tổ chức được 4 môn thi đấu, hoàn thành thi đấu vòng loại 2 môn là bóng đá nam 7 người và bóng chuyền nam phong trào được tổ chức ở 4 khu vực theo điều lệ giải. Đây là dịp để cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân rèn luyện thể lực, tập trung luyện tập các môn thi đấu, tham gia một cách có hiệu quả nhất, đem lại hiệu quả thiết thực về công tác xây dựng lực lượng CAND, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.
Tham dự các nội dung thi đấu tại Lâm Đồng có gần 600 cán bộ, chiến sỹ, huấn luyện viên, vận động viên của 88 đoàn thuộc các Cục, đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và công an các địa phương trong cả nước. Tại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ Quốc” lần thứ VIII, bên cạnh việc chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện để tổ chức các môn thi đấu theo đúng nội dung, chương trình, đảm bảo khách quan, trung thực, Ban tổ chức và các đoàn vận động viên CAND của cả nước được giao lưu, thi đấu và trao đổi kinh nghiệm để hiểu nhau, yêu nghề và nâng cao sức khỏe, đảm bảo hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ.
Đại hội khỏe lần này nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9, 75 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây cũng là những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong lực lượng Công an Nhân dân, xây dựng lực lượng Công an Nhân dân phát triển toàn diện về bản lĩnh, chính trị, nghiệp vụ và sức khỏe tốt đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Giải sẽ bế mạc và trao giải vào ngày 12/7 tại Tp Đà Lạt./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)