Tin tức

Hội nghị báo cáo viên toàn quốc tháng 7 năm 2020

Thứ bảy, 11/07/2020 - 12:54

(Lamdongtv.vn) - Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên toàn quốc tháng 7 năm 2020 nhằm cung cấp thông tin và định hướng công tác tuyên truyền cho đội ngũ báo cáo viên các cấp

Tham dự hội nghị có Lãnh đạo Ban tuyên giáo Trung ương, các bộ, ban ngành Trung ương và 64 điểm cầu trên toàn quốc.
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thông tin một số nội dung về những thành tựu nổi bật của ngành Tuyên giáo trong 90 năm qua và các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngành truyền thống ngành tuyên giáo. Lãnh đạo Bộ ngoại giao thông tin chuyên đề tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, nhà nước  6 tháng đầu năm 2020 dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại  6 tháng cuối năm 2020.
Ngoài ra, Lãnh đạo Ban tuyên giáo trung ương cũng đã truyền đạt những định hướng nội dung thông tin truyên truyền đến đội ngũ báo cáo viên các cấp trong 6 tháng cuối năm 2020. Thông qua những nội dung được tuyên truyền tại hội nghị sẽ là cơ sở giúp cho đội ngũ báo cáo viên Trung ương, các tỉnh, thành trên toàn quốc thực hiện tốt công tác tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng,  chính sách pháp luật của nhà nước và một số vấn đề liên quan đến đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tại các đơn vị, địa phương./. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)