Tin tức

Đổi mới thực hiện công tác thi đua các cơ quan Đảng

Thứ hai, 13/07/2020 - 06:00

(Lamdongtv.vn) - Khối thi đua các ban Đảng của tỉnh tổ chức sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Bà Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên BTV - Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy và lãnh đạo các đơn vị trong khối đã tham dự

6 tháng đầu năm 2020, công tác thi đua – khen thưởng của các cơ quan Khối thi đua các Ban Đảng của tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ các nội dung theo đăng ký từ đầu năm. Phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng được thực hiện theo hướng đổi mới cả nội dung lẫn hình thức; tiêu chí thi đua cụ thể, được triển khai sâu rộng đến tất cả cán bộ, công chức. Khối thi đua đã linh hoạt, sáng tạo trong phối kết hợp với các ngành, đoàn thể tổ chức các hoạt động về nguồn, chăm lo đời sống, vật chất cho nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, chung tay ngày hội hiến máu tình nguyện. Từ phong trào thi đua đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan trong khối; công tác tuyên truyền, tôn vinh, biểu dương, nhân rộng các điển hình được thực hiện kịp thời, góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, công chức, người lao động, trong chức sắc, tôn giáo và toàn thể nhân dân.
Phát biểu tại hội nghị, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Lệ, ghi nhận sự vào cuộc và công tác triển khai thi đua khen thưởng của các đơn vị trong khối, đồng thời đề nghị 6 tháng cuối năm các cơ quan tập trung đổi mới, sáng tạo, nâng cao sự phối hợp tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 11, hướng đến Đại hội 13 của Đảng; chủ động, tích cực thực hiện lợi Nghị quyết 17 và 18 của Tỉnh ủy về phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng đảng; đặc biệt đánh giá, chất lượng để tổng kết công tác thi đua của năm hiệu quả nhất. Cũng tại hội nghị, các đơn vị trong khối đã triển khai kế hoạch, nội dung công tác chuẩn bị Hội thao Khối thi đua các cơ quan Đảng - Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh Lâm Đồng vào đầu tháng 10 năm 2020./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)