Tin tức

Cần xử lý việc đậu đổ xe mất ATGT trên đèo Mimoza

Chủ nhật, 19/07/2020 - 09:24

(Lamdongtv.vn) - Đà Lạt đang bắt đầu vào mùa cao điểm du lịch với một lượng khách khá lớn đến tham quan nghỉ dưỡng. Đây là tín hiệu đáng mừng để phục hồi đối với ngành du lịch Lâm Đồng sau dịch Covid 19

Tuy nhiên, tại nhiều khu điểm du lịch, tình trạng phương tiện đậu đỗ gây ùn tắc giao thông cục bộ đang diễn ra khá phổ biến. 
Theo phản ánh của người dân, trong những ngày qua, đặc biệt trong sáng ngày 17/7, tại đường đèo Mimoza, nhiều phương tiện du lịch sau khi đổ khách vào các điểm du lịch như Cối xay gió, F cánh đồng hoa và một vài điểm khác đã đậu đổ xe tràn lan hai bên đường ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tình hình trật tự ATGT tại khu vực này. Ở nhiều khúc cua khác, hàng loạt xe loại 45 chổ cùng các phương tiện ô tô con đã đậu đổ cản trở tầm nhìn và lưu thông của các phương tiện khác.
Ngay sau phản ánh của người dân, lực lượng cảnh sát giao thông và công an địa phương đã tiến hành nhắc nhở, yêu cầu các chủ xe di chuyển phương tiện, tìm nơi đậu đổ an toàn ở các vị trí khác, đảm bảo ATGT trong khu vực. Thế nhưng nhiều phương tiện không có chủ, phần nào gây khó khăn cho lực lượng chức năng. Thiết nghỉ chính quyền địa phương phường 10 và ngành chức năng TP cần tuyên truyền, xử lý nghiêm đối với Ban quản lý các khu, điểm du lịch trên cùng đường đèo Mimoza để có biện pháp nhắc nhở lái xe, hướng dẫn viên đậu đổ đúng nơi quy định, đảm bảo ATGT trên đường đèo. /.

Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)