Tin tức

Ban chỉ đạo 502 bàn giao nhà tình nghĩa ở Bảo Lâm

Thứ ba, 28/07/2020 - 10:13

(Lamdongtv.vn) - Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, đoàn công tác ban chỉ đạo 502, do bà Nguyễn Thị Lệ - UVBTV – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình có công cách mạng ở huyện Bảo Lâm

2 gia đình được trao nhà tình nghia là hộ ông K’Tràng, hiện có 1 người con bị bệnh tâm thần và hộ ông K’Minh, bệnh binh 2/3, ngụ tại xã Lộc Lâm – huyện Bảo Lâm. Mỗi căn nhà được xây dựng với kinh phí là 150 triệu đồng, trong đó công ty cổ phần đầu tư bắt động sản Erasland – TP. HCM hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do địa phương và gia đình cùng đóng góp. Tại đây, bà Nguyễn Thị Lệ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp của các gia đình có công với cách mạng, mong muốn các gia đình có nhiều sức khỏe, tiếp tục vượt khó vươn lên trong cuộc sống. 

Dịp này, đoàn cũng đến thắp hương tại bia tưởng niệm 21 liệt sỹ ở xã Lộc Lâm, huyện Bảo Lâm, và thăm, tặng quà cho 7 gia đình chính sách trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng./.
Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)