Tin tức

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT

Chủ nhật, 02/08/2020 - 10:35

(Lamdongtv.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã đi kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2020 ở 3 huyện phía Nam

Báo cáo với Lãnh đạo tỉnh, Đại diện Hội đồng thi các huyện Cát Tiên, Đạ Tẻh và Đạ Huoai cho biết: Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT năm nay, từ cơ sở vật chất, phòng thi, an toàn thi và công tác hậu cần cho cán bộ coi thi, phục vụ thi cơ bản hoàn tất. Song song đó, để bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh, các địa phương còn trang bị Máy đo nhiệt độ, nước rửa tay, khẩu trang y tế để phục vụ cho các thí sinh. Ngoài ra đối với một số thí sinh ở xa, nhất là thí sinh đồng bào dân tộc thiểu số còn bố trí các điểm ăn, ở nhằm bảo đảm cho việc đi lại của các thi sinh.
Tại các nơi đến kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S đánh giá cao công tác chuẩn bị của hội đồng thi các địa phương, đồng thời lưu ý trong những ngày còn lại trước khi bước vào kỳ thi chính thức, các địa phương cần tiếp tục rà soát lại các nội dung, chương trình, khâu tổ chức thi để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ, an toàn và đúng quy định. Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý các địa phương cần quan tâm đến việc ăn, ở, đi lại của cán bộ coi thi, các thí sinh ở xa, thí sinh đồng bào dân tộc thiểu số. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S chúc các điểm thi nâng cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phối hợp tốt trong công việc để góp phần làm nên thành công chung của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh. Theo kế hoạch, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 9/8-10/8, với các môn thi Ngữ Văn, Toán, Ngoại ngữ, Bài thi Khoa học tự nhiên và Bài thi khoa học xã hội./.

Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa