Tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT tại các địa phương

Thứ sáu, 07/08/2020 - 08:57

(Lamdongtv.vn) - Hôm 7/8, ông Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Lâm Đồng năm 2020 đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT tại huyện Đam Rông và huyện Lâm Hà, cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và chính quyền các địa phương

Tại huyện Đam Rông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Văn Đa cùng Đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị ở Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Chí Thanh xã Phi Liêng, đây là một trong 3 điểm thi trên địa bàn huyện. Theo báo cáo của Phòng Giáo dục địa phương tại các điểm thi trên địa bàn huyện có 485 học sinh dự thi, hiện hầu hết các điểm thi đã chuẩn bị đảm bảo về cơ sở vật chất, y tế, đảm bảo an ninh, phun khử khuẩn để phòng chống dịch COVID-19.
Tại huyện Lâm Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra tại Trường Trung học Phổ thông Lê Quý Đôn, thị trấn Đinh Văn, một trong 5 điểm thi trên địa bàn huyện. Được biết, huyện Lâm Hà có 1.388 thí sinh sẽ dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT của huyện Đam Rông và Lâm Hà, lưu ý các địa phương thực hiện nghiêm túc, khách quan, công bằng theo đúng chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quan tâm hỗ trợ các em học sinh khó khăn, thí sinh ở xa, nhất là thí sinh đồng bào dân tộc thiểu số; Bảo đảm tốt cơ sở vật chất, nhất là lĩnh vực y tế, công tác khử khuẩn, đo thân nhiệt, nước rửa tay để phòng chống dịch COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, giám thị và các thí sinh trong quá trình diễn ra kỳ./. 
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa