Tin tức

Xét xử vụ án Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Thứ ba, 18/08/2020 - 06:56

(Lamdongtv.vn) - Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra xét xử vụ án Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản đối với Hồ Thị Thu Đông, sinh năm 1978, đang cư trú tại chung cư Yersin, phường 9, thành phố Đà Lạt

Cáo trạng cho thấy, năm 2017, Hồ Thị Thu Đông cùng chồng là Lê Văn Tình thế chấp nhà và đất tại 1/2 lô A26 KQH Ngô Quyền - Bạch Đằng, phường 6, thành phố Đà Lạt cho Ngân hàng vay 3.5 tỷ đồng. Sau đó, Thu Đông thỏa thuận bán tài sản trên cho chị Lê Thị Vỹ, ở Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, thành phố Đà Lạt với giá là 4.5 tỷ đồng. Để lấy Giấy CNQSD đất đang thế chấp tại ngân hàng, nên chị Vỹ đã giao đủ số tiền cho Đông là 4.5 tỷ đồng. Sau khi nhận đủ tiền, Đông sử dụng 4 tỷ đồng trả nợ cho người khác, không trả khoản vay ngân hàng để lấy sổ ký hợp đồng như thỏa thuận. Tiếp đó, Đông cũng đã vay tiền của người khác, tất toán với Ngân hàng lấy Giấy CNQSD đất và bán tài sản trên mà không trả lại tiền cũng như giao nhà cho chị Vỹ ….. Sau gần 2 ngày tranh tụng, xét thấy vẫn còn nhiều tình tiết cần làm rõ, Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định, trả hồ sơ để tiếp tục điều tra bổ sung./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (1)

Kh thể hiểu nổi rõ ràng là hành động lừa đảo ts của người khác để dùng vào mục đích của mình Kh đúng với hd mua bán mà lại nói chưa đủ chứng cứ xác thực là sao ta?