Tin tức

Điểm tựa phát triển doanh nghiệp

Thứ năm, 17/09/2020 - 08:48

(Lamdongtv.vn) - Công ty TNHH Vĩnh Tiến đã có nhiều hoạch định phát triển chiều sâu, kết hợp tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân, góp phần vào sự phát triển của nền nông nghiệp trong nước

Chính vì lẽ đó, ngoài Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, hàng loạt giải thưởng vàng, cúp vàng có uy tín dành cho thương hiệu và sản phẩm, trong 17 năm liền Công ty TNHH Vĩnh Tiến nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn, và là một trong những đơn vị điển hình được tuyên dương tại hội nghị Thi đua yêu nước tỉnh Lâm Đồng lần thứ VI (2020 – 2025).
Vào làm việc đã hơn 10 năm nay, ngoài mức tiền lương, tiền thưởng khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh; người phụ nữ này cùng các công nhân khác luôn được Công ty TNHH Vĩnh Tiến quan tâm, cải thiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống cùng các chế độ chính sách khác với người lao động.
Đi vào hoạt động từ năm 1996, với mục tiêu sức khỏe con người là mối quan tâm hàng đầu, công ty TNHH Vĩnh Tiến đã xây dựng tầm nhìn phát triển lâu dài từ ngày thành lập đến nay đó là tận dụng ưu thế những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe con người, được chế biến từ kho tàng cây thuốc trong thiên nhiên. Với sự năng động, sáng tạo, quyết đoán trong công việc, Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc công ty đã xây dựng doanh nghiệp, lên kế họach sản xuất kinh doanh, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất, liên tục mở rộng nhà xưởng, ứng dụng nhiều công nghệ mới, mở rộng thị trường, đầu tư áp dụng tiêu chuẩn nông nghiệp an toàn Vietgap và Global gap cho các nông trại cung cấp nguyên liệu cho công ty và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005 vào nhà máy sản xuất của Công ty, thu hút hơn 200 lao động làm việc lâu dài, với đời sống ổn định và không ngừng được cải thiện.
Chặng đường  hình thành và phát triển thương hiệu, với một tầm nhìn và định hướng mục tiêu đúng đắn, đến hôm nay Vĩnh Tiến đã đạt được những thành công nhất định cũng như đã tạo được một vị thế vững vàng cho thương hiệu trên thị trường. Doanh số hằng năm tăng trưởng bình quân từ 10 đến 12%/năm. Thị trường ngày càng được mở rộng đến các thành phố trong nước cũng như nước ngoài. Công ty đã xây dựng hệ thống chi nhánh tại các thành phố lớn và bên cạnh thị trường truyền thống,  sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị trong nước như Big C, Coopmart, Emart, Auchan .v.v…và sản phẩm đã xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, Đức, Pháp. Đặc biệt bắt đầu từ năm 2018 vừa qua, Công ty đã đưa đến mọi người một sản phẩm du lịch mới: Đó là khu du lịch DaLat Fairytale Land  (Ngôi làng cổ tích), đường hầm rượu vang. Công ty đã đầu tư cả nguồn nhân lực lẫn tài chính trên 50 tỉ đồng để thực hiện xây dựng một điểm đến ấn tượng không những cho du khách trong nước mà còn cho cả du khách nước ngoài, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch của địa phương..

Ngoài phát triển kinh doanh, Công ty đã làm tốt công tác xã hội và những trách nhiệm khác với môi trường, với địa phương như giúp đỡ người nghèo, chương trình xóa nhà tạm với kinh phí dành cho các hoạt động từ thiện & nhân đạo khoảng 1,2 tỉ đồng/năm. Để dẫn dắt doanh nghiệp có được sự thành công như hôm nay, ngoài một định hướng đúng đắn, sự quyết đoán và nhiệt huyết cao, Công ty TNHH Vĩnh Tiến còn quan tâm thực hiện nhiều nhiệm vụ khác như các chính sách xã hội, trách nhiệm đối với người lao động và với xã hội. Bởi tất cả các họat động của doanh nghiệp không thể tách rời khỏi cộng đồng và xã hội. Bằng chứng của sự phát triển đó là các bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đối với Doanh nghiệp và Bà Nguyễn Thị Bích Huệ - Giám đốc công ty Vĩnh Tiến - nhiều lần vinh dự nhận những giải thưởng cao quý dành cho doanh nhân tiêu biểu cả nước và Cúp Bông Hồng Vàng cho 100 người phụ nữ có nhiều đóng góp cho xã hội./.

Hoàng húc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)