Tin tức

Kiểm tra an toàn thực phẩm bánh trung thu

Thứ sáu, 18/09/2020 - 10:13

(Lamdongtv.vn) - Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng đã đi kiểm tra các cơ sở sản xuất và phân phối bánh trung thu trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Đoàn đã đến kiểm tra  cơ sở sản xuất bánh Liên hoa, Quảng Thái, Tường Huy, siêu thị BigC. Qua kiểm tra cho thấy hầu hết các cơ sở sản xuất và phân phối bánh trung thu đã có ý thức thực hiện tốt việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến. Xuất trình được đầy đủ các giấy tờ có liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của các nguyên liệu thực phẩm.
Tuy nhiên đoàn đã nhắc nhở một số cơ sở sản xuất kinh doanh cần phải bố trí nơi sản xuất kinh doanh thoáng mát, sạch sẽ, bảo quản nguyên liệu chế biến theo quy định an toàn thực phẩm, đoàn kiểm tra liên ngành yêu cầu các cơ sở thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng. Được biết, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục đi kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng cho đến hết ngày 14/10/2020./.  
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)