Tin tức

36 năm tù dành cho 2 mẹ con giết người thân

Thứ tư, 30/09/2020 - 07:01

(Lamdongtv.vn) - Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra xét xử vụ án đối với bị can Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1973 và con trai là Phạm Phi Trường, 2001 ở thôn Hà Phú, xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh về tội giết người

Bà Nga và con trai là Phạm Phi Trường là người đã có hành vi dùng súng tự chế bắn chết ông Phạm Văn Dũng (56 tuổi), là chồng, cha của họ vào ngày 4/4/2020.
Theo cáo trạng, trong thời gian chung sống với nhau, vợ chồng ông Phạm Văn Dũng và Nguyễn Thị Nga thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, thỉnh thoảng ông Dũng uống rượu rồi đuổi đánh Nga và chửi mắng con trai út của mình là Phạm Phi Trường. Cuối tháng 03/2020, khi đang ở Tây Ninh, ông Dũng có gọi điện thoại nói mình chuẩn bị về nhà để làm giỗ và yêu cầu bà Nga chuẩn bị rút tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Agribank chi nhánh Đạ Tẻh về. Lo sợ bị ông Dũng phát hiện việc rút tiền cho con và chi tiêu cá nhân hết số tiền Một trăm sáu mươi triệu đồng mà hai vợ chồng gửi tiết kiệm trước đó nên bà Nga đã bàn bạc với Trường mua súng để giết ông Dũng.
Rạng sáng ngày 04/4/2020, trong lúc ông Dũng đang ngủ ở nhà, Phạm Phi Trường và Nguyễn Thị Nga đã dùng súng tự chế bắn vào lưng trái khiến ông Dũng tử vong. Sau khi gây án, bà Nga, và Trường đã bị CA điều tra bắt giữ. Trong vụ án này Bà Nga là người chủ mưu, khởi xướng và thực hiện, Trường là người giúp sức tích cực nên Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bà Nga 20 năm tù, Phạm Phi Trường 16 năm tù giam về hành vi giết người./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)