Tin tức

Họp báo về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI

Thứ hai, 12/10/2020 - 09:02

(Lamdongtv.vn) - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Thông tin Truyền thông tổ chức Họp báo cung cấp thông tin về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 11, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại diện văn các ngành liên quan và phóng viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn đã tham dự họp báo.
 

 
Thông tin tại buổi họp báo, lãnh đạo đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Thông tin Truyền thông cho biết: Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 11 là sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa to lớn đối với toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đại hội được tổ chức tại Hội trường Tỉnh ủy, số 10 Lê Hồng Phong thành phố Đà Lạt. Diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ 14 đến 16.10.2020, với chủ đề “Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo; giữ vững quốc phòng, an ninh; tiếp tục phát triển nhanh, toàn diện, bền vững và trở thành tỉnh khá của cả nước”.
Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 11 có 320 đại biểu chính thức, thực hiện 5 nội dung chính, gồm: Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo kiểm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa 10; thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội 13 của Đảng; bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025; và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội 13 của Đảng. Liên quan đến công tác bảo đảm tác nghiệp của báo chí, an ninh trật tự trong quá trình tổ chức Đại hội cũng được triển khai, chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho đại hội diễn ra tốt đẹp. Tại buổi họp báo, đại diện các ngành và phóng viên các cơ quan báo chí đã trao đổi, cung cấp, làm rõ thêm một số vấn đề liên quan đến công tác tác nghiệp của phóng viên; việc chuẩn bị, thời gian, nội dung, chương trình của Đại hội, cũng như các hoạt động chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 11…
 

 
Kết luận họp báo, Đc Bùi Thắng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ghi nhận ý kiến của các cơ quan báo chí tại buổi họp báo. Và trân trọng cảm ơn những đóng góp của báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn đã thông tin kịp thời, chính xác, khách quan trên các lĩnh vực của tỉnh Lâm Đồng thời gian qua; nhất là công tác tuyên truyền đậm nét về công tác đại hội các cấp và hướng đến đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 11. Đc Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp trách nhiệm và trí tuệ của các cơ quan báo chí để góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ 11, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ./.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)