Tin tức

Sở Giao thông Vận tải gắn biền công trình Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ tư, 14/10/2020 - 19:12

(Lamdongtv.vn) - Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, các cơ quan, đơn vị đã tổ chức gắn biển các công trình chào mừng Đại hội

Ngày 14/10, Sở Giao thông Vận tải đã tổ chức gắn biền công trình Cầu Ông Thiều huyện Đơn Dương và Đường ĐT 725 nối xã Lộc Bảo huyện Bảo Lâm và xã Mỹ Đức huyện Đạ Tẻh. Cầu Ông Thiều, được khởi công xây dựng năm 2018 và hoàn thành năm 2020, với chiều dài 133m, chiều rộng 10m gồm 2 làn xe, tổng mức đầu tư gần 40 tỷ đồng. Công trình hoàn thành đã góp phần thuận lợi trong đi lại, giao thông vận chuyển hàng hóa của người dân ở thị trấn Thạnh Mỹ, xã Tu Tra và xã Đạ Ròn của huyện Đơn Dương. 
Đường ĐT725 nối xã Lộc Bảo huyện Bảo Lâm và xã Mỹ Đức huyện Đạ Tẻh có chiều dài trên 10km, tổng vốn đầu tư 76 tỷ đồng, đây là tuyến đường chiến lược đảm bảo quốc phòng, an ninh của các địa phương, công trình hoàn thành nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an toàn giao thông nhất là các địa bàn vùng sâu-vùng xa, vùng dân tộc thiểu số của huyện Bảo Lâm và Đạ Tẻh./.
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)