Tin tức

05 sản phẩm của Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi tiếp tục đạt thương hiệu quốc gia

Thứ bảy, 17/10/2020 - 06:53

05 sản phẩm của Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi tiếp tục được Bộ Công Thương có quyết định công nhận đạt thương hiệu quốc gia năm 2020. Và đây là lần thứ 2 liên tiếp 5 sản phẩm của Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi vinh dự được công nhận

05 sản phẩm của Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi đạt thương hiệu quốc gia là Đường Quảng Ngãi, nước khoáng Thạch Bích, bánh kẹo BiscaFun, bia Dung Quất và sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy. Trước đó, vào đầu tháng 10, Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi là một trong 30 doanh nghiệp trong toàn quốc được Bộ Tài chính tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong việc chấp hành pháp luật thuế và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế vào ngân sách nhà nước.
Tổng cục Thuế cho biết, hiện cả nước có 790.000 doanh nghiệp và hàng triệu cá nhân nộp thuế. Nhưng, năm nay Tổng cục Thuế chỉ chọn 30 doanh nghiệp tiêu biểu với ý nghĩa gắn với 30 năm thống nhất ngành Thuế Việt Nam. Tiêu chí để bình chọn người nộp thuế tiêu biểu được Tổng cục Thuế đưa ra là đơn vị có đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước như: Tạo nhiều việc làm cho người lao động; tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho nền kinh tế thể hiện qua doanh thu hoạt động sản xuất kinh doanh; đạt được kim ngạch xuất khẩu hàng năm lớn, mang nhiều ngoại tệ về cho đất nước, quảng bá được thương hiệu hàng Việt Nam ra thế giới; nộp nhiều thuế vào Ngân sách Nhà nước hằng năm; có lịch sử tuân thủ pháp luật thuế tốt./.
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)