Tin tức

Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần XI: niềm tin và hy vọng

Thứ sáu, 16/10/2020 - 08:28

(Lamdongtv.vn) - Mỗi một nhiệm kỳ đại hội Đảng đi qua là thêm một bước tiến mới ở Lâm Đồng. Sự khởi sắc trên các lĩnh vực đời sống kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đã tác động lớn đến niềm tin và tình cảm của người dân.

Chính vì lẽ đó, sự kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025, trong ngày làm việc đầu tiên đã tập trung nhiều  tâm huyết kỳ vọng của  các đại biểu và đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các tầng lớp nhân dân.
Với chủ để “Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo; giữ vững quốc phòng, an ninh; tiếp tục phát triển nhanh, toàn diện, bền vững và trở thành tỉnh khá của cả nước” các đại biểu đến với đại hội mang những kỳ vọng và tâm huyết của mình về công tác Đảng, xây dựng đội ngũ Đảng viên, các tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh và những quyết sách đúng đắn trong phát triển KTXH địa phương.
Với người dân Lâm Đồng, các quyết sách của Đại hội sẽ liên quan mật thiết đến đời sống của họ nên  mỗi một người dân đều dõi theo và quan tâm các nội dung đại hội.  Nhân dân  tin tưởng vào một nhiệm kỳ đại hội mới  sẽ tạo ra một bước đột phá mới trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội địa phương. Riêng với những người nông dân, mối quan tâm lớn nhất của họ vẫn là sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp trong tỉnh.
Đại hội đã giành không gian để triển lãm nhiều hình ảnh phản ánh những thành tự phát triển đáng tự hào trong nhiệm kỳ qua. Qua đó cho thấy những nỗ lực vượt bậc của mỗi địa phương trên con đường vươn lên đưa Lâm Đồng trở thành tỉnh khá của cả nước. Bên cạnh đó, 24 gian hàng  của các doanh nghiệp trên địa bàn Lâm Đồng đã  đưa đến cho đại hội một bức tranh đa dạng về các sản phẩm nông, công nghiệp  địa phương. Hầu hết là các đặc sản được chế biến từ nông sản bản địa có thương hiệu và chất lượng cao.
 Trong niềm hân hoan, phấn khởi và tinh thần của phương châm đại hội "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo” Đại hội,  Đại biểu Đảng bộ huyện  tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2020 – 2025 là hoạt động chính trị quan trọng  tạo sức lan tỏa và sự quan tâm sâu sắc của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp địa phương. Những đường làng ngõ phố ngợp cờ hoa thể hiện  cho niềm tin và hy vọng của nhân dân Lâm Đồng đang hướng về đại hội.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)