Tin tức

Hội nghị miễn dịch dị ứng nhi khoa toàn quốc lần thứ III

Thứ hai, 19/10/2020 - 09:34

(Lamdongtv.vn) - Tại Đà Lạt Hội nhi khoa Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng y tế Lâm Đồng tổ chức Hội nghị miễn dịch dị ứng nhi khoa toàn quốc lần thứ III .

với sự tham gia của trên 200 địa biểu là các chuyên gia, y Bác sỹ đến từ các Viện, Bệnh viện, Trường Đại học và Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc đã tham dự.Tại hội nghị, trên 30 bài tham luận của các chuyên gia, y bác sỹ Đa khoa, Nhi khoa đến từ các Viện, Bệnh viện, Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc đã tập trung làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến vấn đề chẩn đoán dị ứng, điều trị miễn dịch của trẻ, các bệnh lý hen, ho và một số bệnh lý liên quan đến dị ứng thuốc, sốc phản vệ của trẻ. Bên cạnh đó, hội nghị phân tích đánh giá nguyên nhân, các biện pháp, pháp đồ điều trị đối với các bệnh lý của trẻ.
Được biết, đây là Hội nghị thường niên được Hội nhi khoa Việt Nam phối hợp với Trường Cao đẳng y tế Lâm Đồng tổ chức, thông qua đó là diễn đàn cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các y bác sỹ Đa khoa, Nhi khoa, các chuyên gia miễn dịch dị ứng lâm sàng trên toàn quốc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, từ đó góp phần thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh và điều trị bệnh cho trẻ./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)