Tin tức

Giải Aerobic các Câu lạc bộ tỉnh Lâm Đồng

Thứ tư, 21/10/2020 - 07:08

(Lamdongtv.vn) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức giải Aerobic các Câu lạc bộ tỉnh Lâm Đồng năm 2020

Tham dự giải Aerobic lần này có 34 CLB trong toàn tỉnh, các vận động viên ở lứa tuổi từ Mẫu giáo đến THPT đang tập Aerobic ở các Trường học, CLB và Trung tâm văn hóa. Theo đánh giá chung của Ban tổ chức, giải năm nay đã có sự chuẩn bị chu đáo, các thành viên ở các CLB tham gia thi đấu nhiệt tình, tích cực, chất lượng chuyên môn khá cao và đồng đều. Sau những trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, kết quả ở Khối Mẫu giáo, CLB của Trường Mầm non 2, TP Đà Lạt đạt giải nhất; giải nhất khối Tiểu học thuộc về CLB của Trung tâm văn hóa huyện Đơn Dương; ở khối THCS, giải nhất thuộc về CLB Nine Kids của Đơn Dương; CLB Trường THPT Trần Phú, TP Đà Lạt đạt giải nhất Khối THPT. 
Giải Aerobic các Câu lạc bộ tỉnh Lâm Đồng được tổ chức thường niên, nhằm đánh giá và phát triển phong trào  Aerobic trong các trường học. Qua đó lựa chọn các vận động viên có thành tích tốt tham dự giải đấu trong tỉnh và khu vực.
Thế Hạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)