Tin tức

Hội thao và Liên Hoan văn nghệ người cao tuổi

Thứ hai, 26/10/2020 - 07:24

(Lamdongtv.vn) - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi và Liên đoàn Thể dục Thể thao Người cao tuổi tỉnh đã tổ chức Hội thao và Liên Hoan văn nghệ người cao tuổi Lâm Đồng năm 2020

Hội thao và Liên hoan văn nghệ lần này quy tụ gần 500 vận động viên, diễn viên cao niên tới từ Hội Người cao tuổi của 11 huyện, TP trong toàn tỉnh tham gia. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra đêm Liên hoan văn nghệ với 19 tiết mục gồm các thể loại như múa, tốp ca, song ca, đơn ca… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước. Các tiết mục được các diễn viên cao niên biểu diễn với đầy đủ màu sắc hấp dẫn và sôi động. Ở phần Hội thao, các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 bộ môn: Thể dục dưỡng sinh, Bóng chuyền hơi (nam - nữ), Bóng cửa và Cờ tướng. Hội thao sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 22 - 24/10.
Thông qua Hội thao và Liên hoan Văn nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe đời sống văn hóa tinh thần đồng thời tăng cường mối giao lưu với các cơ sở Hội người cao tuổi trong tỉnh để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích ./. 

Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa