Tin tức

Thăm các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Thứ năm, 05/11/2020 - 08:42

(Lamdongtv.vn) - Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, Ban ATGT tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình ở huyện, Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lâm và TP Bảo Lộc

Tại huyện Đức Trọng, Đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm thân nhân gia đình nạn nhân Jơ Nơng Sang Tân ở thôn Chi Rông A, xã Phú Hội. Tại xã Ninh Gia, đoàn đã thăm gia đình của 3 nạn nhân Thạch Thanh Phương, Trần Thạch Tín và Phạm Trường Sơn. Tại các gia đình, thay mặt đoàn, ông Trương Hữu Hiệp - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh đã tặng các gia đình mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng và thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát đau thương đối với các gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông. 


Tại huyện Di Linh, Bảo Lâm và TP Bảo Lộc , Đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và tặng 8 phần quà, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông ở các xã Tân Châu, Đinh Lạc và Đinh Trang Hòa thuộc huyện Di Linh; xã Lộc Nam, Lộc Ngãi và thị trấn Lộc Thắng của huyện Bảo Lâm; xã Lộc Nga, Đại Lào thuộc TP Bảo Lộc. 


Cả 8 gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông thuộc diện khó khăn, chịu nhiều hậu quả đau thương do tai nạn giao thông. Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những tổn thất to lớn đối với các gia đình, mong các gia đình vượt qua nỗi đau, sớm khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong muốn các gia đình tăng cường nhắc nhở, tuyên truyền tới người thân, cộng đồng nghiêm chỉnh chấp hành tốt Luật An toàn giao thông, để bảo vệ cuộc sống hạnh phúc, bình yên cho mỗi gia đình.
Thế Hạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)