Tin tức

Trao thưởng giải bóng chuyền nam nữ ngành giáo dục Lâm Đồng.

Thứ ba, 10/11/2020 - 09:07

(Lamdongtv.vn) - Sau 2 ngày thi đấu trên tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã bế mạc và trao thưởng giải bóng chuyền nam nữ năm học 2020-2021

Tuy lần đầu tiên được tổ chức nhưng giải đấu đã quy tụ khá đông các vận động viên trong toàn ngành và cấp cơ sở, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả, ở khối Liên đoàn – Phòng giáo dục, Ban tổ chức đã trao giải nhất nữ cho huyện Bảo Lâm; nhất nam cho huyện Đơn Dương; ở khối Trung học phổ thông, giải nhất nữ thuộc về huyện Di Linh; giải nhất nam thuộc về TP Bảo Lộc.
Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhì, ba, khuyến khích và các giải phụ cho các đội tuyển và cá nhân xuất sắc các đội tuyển. Công đoàn ngành giáo dục cho biết, giải bóng chuyền nam, nữ sẽ được duy trì thường xuyên hàng năm qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành Giáo dục./.

Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)