Tin tức

Lâm Đồng giành giải nhất toàn đoàn giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia

Thứ ba, 01/12/2020 - 10:37

(Lamdongtv.vn) - Sau 2 ngày tham gia tranh tài ở các nội dung, tối 29/11, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng bế mạc giải vô địch Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao toàn quốc năm 2020

Kết quả tổng sắp huy chương giải vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia, Ban tổ chức đã trao 36  bộ huy chương cho các vận động viên. Trong đó, đội Sở VH-TT Hà Nội độc chiếm ngôi đầu với 05 HCV, 10  HCB và 6 HCĐ.  Xếp vị trí thứ 2 Sở văn hóa Thể thao và Du lịch Đồng Nai với 6 HCV, 1 HCB và 01 HC Đồng, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Bình Dương đứng vị trí thứ 3 với 1 HCV, 1HCB.  Với số lượng vận động viên đông và tham gia thi đấu tích cực, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao  tỉnh Lâm Đồng đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn với 1.308 điểm. Giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về đoàn Sở VH-TTĐồng Nai, Sở VH-TT Hà Nội với số điểm lần lượt là 1.235 và 669. Giải Khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao toàn quốc  là một trong những giải đấu quan trọng nhất nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia hàng năm do do Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức.

Ngoài phát triển môn khiêu vũ thể thao ở các địa phương giiar đấu còn là cơ sở để Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Tổng cục Thể dục thể thao lựa chọn các cặp vận động viên đạt thành tích cao tham dự các giải quốc tế. Giải đấu thành công cũng khẳng định khả năng tổ chức tốt các giải đấu lớn của Lâm Đồng để lại ấn tượng tốt cho các đoàn, các động viên; đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh tỉnh Lâm Đồng là điểm đến an toàn, thân thiện và mến khách với các VĐV và du khách cả nước./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)