Tin tức

Ký kết hợp tác đào tạo giáo dục

Thứ sáu, 28/09/2018 - 07:24

(Lamdongtv.vn) - Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc và công ty TNHH NC9 Việt Nam đã tổ chức ký kết hợp tác đào tạo trong lĩnh vực giáo dục

Theo đó, sau khi cùng nhau bàn bạc, trao đổi, hai bên nhất trí thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo trong việc nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn. Cụ thể là công ty TNHH NC9 Việt Nam sẽ tài trợ phần mềm kế toán AMNOTE cho Trường đưa vào giảng dạy cho sinh viên; cấp miễn phí giấy phép sử dụng phần mềm AMNOTE; Cung cấp các tài liệu mẫu; cung cấp một số đề thi và đáp án mẫu; tổ chức đào tạo cho đội ngũ giảng viên; bố trí nhân viên hướng dẫn, nhân viên kỹ thuật để hỗ trợ; cấp giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa học và giới thiệu cho các doanh nghiệp khách hàng các học viên hoàn thành khóa đào tạo cho các doanh nghiệp xem xét tuyển dụng khi có nhu cầu. Về phía Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Kinh Tế Bảo Lộc sẽ tổ chức giới thiệu và đưa vào giảng dạy phần mềm kế toán AMNOTE cho sinh viên ngành Kế toán.
Được biết, Công ty TNHH NC9 Việt Nam là đơn vị có 100% vốn Hàn Quốc, với ngành nghề đào tạo chính là phần mềm kế toán, tại tỉnh Lâm Đồng hiện nay, Cty đã và đang thực hiện liên kết đào tạo với trường Đại học Đà Lạt và trường Cao đẳng công nghệ và kinh tế Bảo Lộc. Cty hiện đang thực hiện hỗ trợ miễn phí đào cho tất cả các doanh nghiệp mới thành lập từ 1 đến 3 năm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Quang Ngọc – Phạm Cường
Đài TT-TH Bảo Lộc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng