Tin tức

Đại hội Hội sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt

Thứ ba, 29/12/2020 - 08:50

(Lamdongtv.vn) - Hội sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đại hội hội sinh viên lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2023, với dự tham dự của 150 đại biểu là sinh viên đến từ 6 liên chi hội và 4 câu lạc bộ trong toàn trường

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã thực hiện tốt vai trò là các tổ chức chính trị quan trọng trong trường, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của trường. Công tác Hội và phong trào sinh viên của trường tập trung vào hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm như: Phát động sâu rộng và tạo môi trường tốt cho sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, và tập thể đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt”, có 30 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp. 100% cán bộ Hội Sinh viên từ cấp Chi hội trở lên được tập huấn. 100% các Liên Chi hội, câu lạc bộ ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo, thông tin báo cáo. Tổ chức được 3 hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động xã hội, tình nguyện, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên được chú trọng thực hiện và đạt được những kết quả cao, tiêu biểu như Phong trào hiến máu tình nguyện được phát động sâu rộng, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên, thanh niên trong trường. Kết quả trong nhiệm kỳ đã tổ chức được 5 đợt hiến máu tình nguyện và 2 lần huy động sinh viên có nhóm máu hiếm tham gia hiến máu tại Bệnh viện, số đơn vị máu hiến được là 450 đơn vị máu.
Hội sinh viên Trường đại học Yersin Đà Lạt đề ra những mục tiêu thực hiện trong thời gian tới như: phấn đấu 100% hội viên sinh viên được học tập, tìm hiểu các chủ trương, nghị quyết của Đảng, của Hội Sinh viên trường. Có ít nhất 50 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp. 100% các Liên Chi hội, câu lạc bộ ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo, thông tin báo cáo. Phát triển 2500 hội viên trong nhiệm kỳ 2020 – 2023..v.v.. Đại hội cũng bầu Chị Phùng Nguyễn Huyền Trân làm chủ tịch Hội sinh viên trường  đại học Yersin Đà Lạt nhiệm kỳ 2020 – 2023./. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)