Tin tức

TP Đà Lạt điểm đến ưu tiên trong dịp Tết.

Thứ tư, 30/12/2020 - 08:45

(Lamdongtv.vn) - Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, người Việt có xu hướng lựa chọn nghỉ dưỡng đón năm mới tại những địa điểm có thời tiết mát mẻ đặc trưng và dịch vụ cao cấp

Mới đây, Agoda - nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến đã thực hiện một cuộc khảo sát về điểm đến yêu thích của du khách trong dịp tết nguyên đán 2021. Theo đó, người Việt lại ưu tiên lựa chọn Đà Lạt - Lâm Đồng  và Sapa - Lào Cai là những điểm đến đón năm mới nhờ thời tiết mát mẻ đặc trưng.
   Theo kết quả khảo sát, TP.HCM dẫn đầu danh sách điểm đến của người Việt dịp cuối năm,  tiếp đó là  TP Đà Lạt xếp vị trí thứ 2,  Hà Nội, Phú Quốc, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Sapa, Nha Trang , Phan Thiết và Quy Nhơn ở những vị trí tiếp theo v.v… Đáng lưu ý  thành phố Đà Lạt được xếp từ vị trí thứ 6 năm ngoái đã vươn lên vị trí thứ 2 vào năm nay. Cũng theo trang Agoda, du khách đang có xu hướng tìm kiếm điểm đến đa dạng hơn so với năm ngoái. Trên toàn cầu, xu hướng du lịch biển và các điểm đến với vẻ đẹp tự nhiên cũng “lên ngôi”. Dữ liệu của Agoda cũng chỉ ra các khách sạn 4-5 sao đang phổ biến trong dịp đón năm mới. Điều này cho thấy khách muốn tận hưởng kỳ nghỉ dễ chịu và khởi đầu năm mới theo cách tích cực và cao cấp hơn. Bên cạnh đó, đây là tín hiệu vui khi du khách không để dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến nhu cầu vui chơi./.
Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa