Tin tức

Đà Lạt : Trao giải hội thi xanh sạch đẹp lần thứ 15

Thứ sáu, 01/01/2021 - 06:16

(Lamdongtv.vn) - Hội thi đã tạo sự chuyển biến tích cực trong các cộng đồng dân cư, cơ sở tôn giáo, cơ quan, đơn vị, trường học với nhiều hoạt động như duy trì việc trồng hoa, cây xanh, tôn tạo cảnh quan, tạo không gian xanh tại nơi ở, nơi làm việc.

 Ban tổ chức Hội thi Xanh sạch đẹp thành phố Đà Lạt đã tổng kết hội thi lần thứ 15 năm 2020. Được phát động từ tháng 2/2020, Hội thi xanh sạch đẹp có số 41.590 trong tổng số 42.293 hộ dân hưởng ứng, chiếm 95,2 % dân cư thành phố; trong đó, có gần 15.000 hộ dân, 88/107 cơ sở tôn giáo, 71/78 trường học và 112 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia hội thi.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi đã có những tác động lớn, tạo sự chuyển biến tích cực trong các cộng đồng dân cư, cơ sở tôn giáo, cơ quan, đơn vị, trường học với nhiều hoạt động như duy trì việc trồng hoa, cây xanh, tôn tạo cảnh quan, tạo không gian xanh tại nơi ở, nơi làm việc. Đặc biệt hội thi lần này được phát động đến với các cụm chung cư trên địa bàn, qua đó cũng góp phần làm đẹp bộ mặt, giải quyết tốt việc phơi quần áo ở các khu chung cư … góp phần giữ gìn cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, xây dựng một Đà Lạt văn minh, thân thiện.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 62 giải thưởng gồm 3 giải đặc biệt, 9 giải nhất, 16 giải nhì, 14 giải ba và 20 giải khuyến khích cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức có thành tích tốt theo từng nhóm khu dân cư, hộ gia đình; nhóm cơ sở tôn giáo; nhóm cơ quan, đơn vị và nhóm trường học./.


Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa