Tin tức

Chương trình “Giọt màu hồng Mai Anh Đào 2018”

Thứ hai, 12/11/2018 - 07:04

(Lamdongtv.vn) - Sáng 11/11, tại Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, phường 8, thành phố Đà Lạt, Câu lạc bộ “Hành trình đỏ” thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức chương trình “Giọt máu hồng Mai Anh Đào năm 2018” với thông điệp “Hiến máu hôm nay, sức khỏe ngày mai”

Để chương trình được tổ chức thành công, trước đó, thành viên Câu lạc bộ “Hành trình đỏ” thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức tuyên truyền vận động đông đảo sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp cùng đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn thành phố Đà Lạt tham gia hiến máu tình nguyện. Nhờ đó, trong chương trình “Giọt máu hồng Mai Anh Đào năm 2018” lần này đã thu hút gần 200 người tham gia hiến máu. Kết quả đã thu lại 130 đơn vị máu.
Toàn bộ số lượng máu trên sẽ sớm chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng để kịp thời cấp cứu và chữa bệnh cho các bệnh nhân đang cần được cung cấp máu.Được biết, trước đó, trong năm 2017 và 2018, Câu lạc bộ “Hành trình đỏ” thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng cũng đã vận động được trên 600 người tham gia 2 đợt hiến máu tình nguyện, qua đó, đã thu được trên 300 đơn vị máu./.
Văn Trọng 
Đài TT-TH Đà Lạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng