Tin tức

Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tại ngũ năm 2021

Thứ tư, 20/01/2021 - 09:31

(Lamdongtv.vn) - Học viện lục quân tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự cho 171 chiến sỹ được giao về thực hiện nhiệm vụ tại Học viên

Theo đó sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Học viện, các chiến sỹ được tổ chức quán triệt các nội dung về tư tưởng, chính trị, rèn luyện tác phong, tính kỷ luật trong quân đội, tổ chức huấn luyện chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu và phân công về nhận nhiệm vụ tại các phòng ban chuyên môn của đơn vị. Theo đánh giá, 100% chiến sỹ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhiều đồng chí đã được Ban Giám đốc học viện tuyên dương vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nghĩa vụ.

Phát biểu buổi lễ, Lãnh đạo Học viện lục quân đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực rèn luyện của các chiến sỹ trong đợt thực hiện nghĩa vụ quân sự này, đồng thời mong muốn sau khi hoàn thành nghĩa vụ, trở về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, ý thức kỷ luật được rèn luyện tại học viện để góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh. Nhân dịp xuân tân sửu năm 2021 Học viện lục quân tặng 171 phần quà cho các quân nhân vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tại học viện ./. 
CTV: Minh Chung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)