Tin tức

Ký hết hợp tác giữa Tạp chí doanh nghiệp & đầu tư với Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh

Thứ tư, 20/01/2021 - 09:54

(Lamdongtv.vn) - Tạp chí doanh nghiệp và đầu tư cùng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã ký hết hợp tác giữa 2 bên về công tác thông tin tuyên truyền và công bố văn phòng đại diện của tạp chí tại TP Đà Lạt

Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, các doanh nghiệp trên địa bàn.
Hai đơn vị đã ký kết thỏa thuận hợp tác dựa trên căn cứ chức năng nhiệm vụ của của mỗi bên. Theo đó, Tạp chí doanh nghiệp và đầu tư sẽ thực hiện tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước tới các doanh nghiệp ; quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng đến với người tiêu dùng trong nước và Quốc tế; Tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích cáo trong sản xuất kinh doanh. Còn Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng sẽ là đơn vị cung cấp thông tin các doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng cho Tạp chí quảng bá trong quá trình 2 bên hợp tác.
Dịp này, Tạp chí Doanh nghiệp và đầu tư đã công bố văn phòng đại diện tại Đà Lạt – Lâm Đồng, tạo điều kiện tốt hơn trong việc tuyên truyền quảng bá, giới thiệu về các hoạt động của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung trong các lĩnh vực kinh tế xã hội của địa phương./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)