Tin tức

Ra mắt áo thi đấu của Đội tuyển bóng đá Việt Nam

Thứ năm, 21/01/2021 - 07:08

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố mẫu áo thi đấu chính thức của các đội tuyển cho năm 2021. Mẫu áo đấu được đặt tên là “Heroes are back – Những người hùng trở lại” mang ý nghĩa lớn trong bối cảnh 1 năm qua, các tuyển thủ đã phải nghỉ thi đấu liên tục vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Cảm hứng thiết kế được bắt nguồn từ hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và hình ảnh của sự lan tỏa, mẫu áo đấu mới của các đội tuyển bóng đá Việt Nam mang ý nghĩa đại diện cho sự kiên cường, tinh thần đoàn kết và lòng tự hào cho cầu thủ cũng như cho hàng triệu người hâm mộ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Mẫu áo đấu mới năm 2021 được sử dụng công nghệ dệt vi sợi với họa tiết ngôi sao trên thân áo là điểm nhấn. Đây là công nghệ tiên tiến với tính năng hỗ trợ tối đa cho cầu thủ khi thi đấu như: thoáng khí, nhẹ, thấm hút mồ hôi.
Ngoài sản phẩm dành cho thi đấu, nhà tài trợ trang phục cho Đội tuyển Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm khác như: trang phục sinh hoạt, áo tập, giày, balô, túi xách, bóng sử dụng trong tập luyện và thi đấu,… “Heroes are back – Những người hùng trở lại” – tên gọi của mẫu áo đấu cũng là lời khẳng định cho quyết tâm thi đấu của đội tuyển trong năm mới. Bởi dự kiến, năm 2021 sẽ là một năm rất bận rộn của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hầu hết các giải quốc tế trong năm 2020 đã bị hoãn, hủy hoặc dời sang tổ chức vào năm nay. Do đó, các sản phẩm liên quan đến đội tuyển nhận được sự quan tâm lớn, hứa hẹn tạo nên sự thu hút với người hâm mộ, hướng đến một thị trường sản phẩm hàng lưu niệm về bóng đá trong tương lai, như cách làm của đa số các đội tuyển bóng đá hiện nay trên thế giới.  
Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)