GIÁO DỤC

Thứ hai, 27/11/2023 - 07:42

​Bàn giao công trình sửa chữa xây dựng trường Mẫu giáo Hoa Lư – Bảo Lộc

Lamdongtv.vn - Công ty thuỷ điện Đồng Nai vừa tổ chức lễ bàn giao công trình lắp trần nhà, vách tường khu hành lang phòng học cho trường Mẫu giáo Hoa Lư – Tp Bảo Lộc

Thứ hai, 27/11/2023 - 07:15

Ban hành tài liệu về chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông. Bộ tài liệu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng về chăm sóc sức khỏe tâm thần của học sinh cho nhân viên y tế, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, cha mẹ học sinh.

Chủ nhật, 26/11/2023 - 15:17

Đức Trọng: Trao tặng hơn 200 mũ bảo hiểm cho học sinh.

​Lamdongtv.vn - Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với huyện Đức Trọng và Head Honda Ngọc Anh đã tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường tiểu học xã Đà Loan

Chủ nhật, 26/11/2023 - 05:28

​Dừng chính sách tín dụng hỗ trợ HS,SV mua máy tính

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 195 dừng chương trình tín dụng đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập.

Thứ sáu, 24/11/2023 - 06:51

Lâm Đồng: Liên đoàn lao động trao nhà công vụ cho giáo viên vùng sâu

Lamdongtv.vn - Liên đoàn lao động tỉnh cùng với Liên đoàn lao động huyện Lạc Dương tổ chức bàn giao nhà công vụ cho giáo viên Trường Trung học cơ sở Đưng K’ Nớ, đồng thời gắn biển công trình chào mừng Đại hội 13 công đoàn Việt Nam.

Thứ năm, 23/11/2023 - 07:41

Tập huấn tăng cường tiếng Việt cho trẻ em dân tộc thiểu số

Lamdongtv.vn - ​Tại Tp Đà Lạt, Bộ giáo dục và đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn và hướng dẫn tổ chức các hoạt động tăng cường tiếng Việt trên cơ sở tiếng mẹ đẻ cho trẻ em mầm non người dân tộc thiểu số.

Thứ năm, 23/11/2023 - 05:20

Lớp ngoại ngữ của học trò nghèo nơi cửa Phật

Nép mình bên bờ Tham Lương (quận Gò Vấp, TP.HCM), chùa Lá là nơi lớp học ngoại ngữ miễn phí của học trò nghèo. Đây cũng là nơi, thể hiện cái tâm của người tu sĩ – Thầy Thích Nhuận Tâm (trụ trì chùa Lá), cũng là nơi phát tâm, chung sức truyền đạt kiến thức cho người có hoàn cảnh khó khăn, của nhiều thầy, cô, không phân biệt tôn giáo.

Thứ tư, 22/11/2023 - 14:02

Giao lưu đoàn làm phim với học sinh Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh

Lamdongtv.vn - Ban Tổ chức Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 23 đã tổ chức chương trình chiếu phim miễn phí và giao lưu giữa nghệ sĩ điện ảnh, đoàn làm phim “Đào, Phở và Piano” với thầy, cô và học sinh Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Lâm Đồng.

Thứ tư, 22/11/2023 - 06:50

Giao lưu nghệ sỹ điện ảnh với sinh viên Trường Đại học Đà Lạt

(Lamdongtv.vn) - Cục Điện ảnh, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và du lịch Lâm Đồng tổ chức Chương trình giao lưu giữa đoàn làm phim “Em và Trịnh” với giảng viên và sinh viên Trường Đại học Đà Lạt

Thứ tư, 22/11/2023 - 04:43

Những thầy giáo quân hàm xanh tâm huyết gieo chữ giữa đại ngàn

Xã Trung Lý (huyện Mường Lát) là một trong những xã khó khăn nhất của tỉnh Thanh Hóa. Nắm bắt được nghèo đói xuất phát từ trình độ dân trí còn thấp, nên đồn biên phòng Trung Lý đã phối hợp với các cấp chính quyền địa phương mở nhiều lớp xóa mù chữ cho bà con nơi đây.

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa