Tin tức

Bắt quả tang thanh niên tàng trữ ma túy

Thứ năm, 21/01/2021 - 09:31

(Lamdongtv.vn) - Ngay sau khi xuống xe taxi ở đường Phan Chu Trinh, P 9, Đà Lạt, Trần Văn Duy, 23 tuổi, trú tại TP Phan Rang - Tháp Chàm,đã bị lực lượng Công an bắt quả tang khi tàng trữ trái phép chất ma túy

 Trước đó, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác trinh sát, vào khoảng 23 giờ 20 phút ngày 19/1, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an các phường 9 đã phát hiện tại một có một nam thanh niên bước xuống từ 1 xe taxi tại khu vực trên. Khi thấy lực lượng Công an, đối tượng liền lấy từ túi áo phía ngoài áo khoắc đang mặc ra một gói giấy màu trắng và ném xuống đường ở ngay phía sau đuôi xe taxi, nhưng bị lực lượng Công an phát hiện bắt quả tang ngay tại chỗ.
Qua kiểm tra tại chỗ, lực lượng Công an phát hiện bên trong gói giấy có 5 gói nylon dạng túi zíp chứa chất tinh thể màu trắng và 1 gói có chứa 4 viên nén màu hồng nghi là ma túy. Duy khai nhận, chất tinh thể màu trắng và số viên nén trên là ma túy loại ketamine và thuốc lắc mang theo để vào hát karaoke thì sử dụng. Qua đó, lực lượng Công an đã tạm giữ đối tượng Duy cùng tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ./.
CTV: Văn Trọng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)