Tin tức

Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản trên nữa tỷ đồng

Thứ ba, 02/03/2021 - 07:35

(Lamdongtv.vn) - Công an TP Đà Lạt đã tạm giữ nghi phạm Nguyễn Minh Nhật (24 tuổi, ngụ TP Biên Hoà, Đồng Nai) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản có giá trị lớn vừa xảy ra trên địa bàn

Vào ngày 25/2, Nguyễn Minh Nhật điều khiển xe mô tô lên Đà Lạt chơi và thuê phòng tại một khách sạn ở Phường 2. Đến ngày 26/2, Nhật chuyển sang thuê phòng tại một khách sạn 4 sao trên đường Phan Chu Trinh (Phường 9, TP Đà Lạt). Tại đây, vào lúc 5h sáng, Nhật ra ban công của khách sạn để hút thuốc thì thấy đèn phòng số 220 gần bên còn sáng. Nhật dùng tay đẩy cửa phát hiện không ai bên trong nên nảy sinh lòng tham trộm cắp, lẻn vào lấy một 1 túi xách màu đen, một số trang sức, đồng hồ và 1 túi xách màu da để trên sàn nhà và mang tất cả ra phía cửa chính để tẩu thoát thì bị ông Lê Thanh Duyệt (46 tuổi, quê tỉnh tỉnh Hưng Yên) là khách thuê phòng 220 phát hiện, bắt giữ và báo quản lý khách sạn, Công an Phường 9.
Tại Cơ quan Cảnh Sát Điều tra, Nhật đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tang vật cơ quan Công an thu được gồm đồng hồ, tiền mặt, vòng, lắc vàng với giá trị trên nữa tỷ đồng. Hiện, Công an TP Đà Lạt đã tạm giữ Nhật để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản”./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)