Tin tức

Huyện ủy Di Linh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TW8 khóa XII

Thứ năm, 21/02/2019 - 06:15

(Lamdongtv.vn) - Trong 2 ngày 20 và 21/2/2019, huyện ủy Di Linh tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII cho hơn 600 cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện

Tại hội nghị, các cán bộ đảng viên đã được giới thiệu, quán triệt, triển khai các nội dung của Hội nghị Trung ương 8 gồm các chuyên đề:Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ biên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương; Nghị quyết về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận về tình hình kinh tế, xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018 và kế hoạch năm 2019.
Hội nghị nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm chắc các quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết của Trung ương. Từ đó tạo sự thống nhất về nhận thức, xây dựng ý chí và quyết tâm trong việc thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng . Đồng thời liên hệ thực tế tại địa phương, đơn vị để đề ra giải pháp thực hiện hiệu quả, góp phần đưa các Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống ./.
Anh Khoa
Trung tâm VHTT&TT Di Linh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng