Tin tức

Đà Lạt : Bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

Thứ năm, 10/10/2019 - 10:57

(Lamdongtv.vn) - Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và công an Phường 9, TP Đà Lạt đã phát hiện và tạm giữ một nghi can để điều tra hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy

 Vào lúc 00h10 sáng ngày 09/10, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và công an Phường 9, TP Đà Lạt đã phát hiện và tạm giữ một nghi can để điều tra hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.Từ nguồn tin tố giác tội phạm của nhân dân và công tác trinh sát địa bàn, lực lượng chức năng phát hiện có 3 người khách, gồm 2 nam và 1 nữ đi vào một nhà nghỉ trên đường Sương Nguyệt Ánh, phường 9 với mục đích thuê phòng nghỉ có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính tại chổ 3 người khách này.
Qua kiểm tra phát hiện trong túi đeo trong người Nguyễn Hằng Sơn, sinh 27.12.1986, ở 228/7 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM có 1 gói nilon màu trắng nghi là ma túy đá. Tiếp tục kiểm tra hành lý của Sơn, lực lượng công an còn phát hiện thêm trong hộp giấy mang theo có thêm 4 gói tinh thể tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, tổng trọng lượng ước tính của 5 gói này khoảng trên 200 gram. Đối tượng khai nhận toàn bộ số ma túy trên được mua và vận chuyển từ TPHCM lên Đà Lạt để tìm người tiêu thụ, kiếm lời. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra./.


Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)