Tin tức

Hơn 7 tấn rau, củ, quả hỗ trợ người dân vùng dịch

Thứ tư, 21/07/2021 - 09:22

(Lamdongtv.vn) - Chùa Thanh Sơn, huyện Di Linh đã chở nhu yếu phấm chuyển tới các địa điểm khu cách ly tập trung và các chốt kiểm dịch trên địa bàn quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Được biết chỉ sau 4 ngày phát động, chùa Thanh Sơn đã vận động được hơn 7 tấn rau, củ, quả các loại cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác, với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực này do bà con nhân dân trên địa bàn huyện Di Linh đóng góp, ủng hộ đã được gửi trực tiếp các khu cách ly tập trung, các chốt kiểm dịch trên địa bàn quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Từ những chân tình của bà con, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện Di Linh đã góp phần nâng cao chất lượng các suất ăn phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch, công dân tại các khu cách ly trên địa bàn quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay Chùa Thanh Sơn vẫn đang tiếp tục phát động và tiếp nhận rau, củ, quả các loại và nhu yếu phẩm để có thêm những Chuyến xe hướng về TP.HCM nhằm tiếp sức, chia sẻ tình cảm của người dân Di Linh đối với vùng  tâm dịch Covid-19 TP.HCM.
CTV: Hà Thiết

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa