Tin tức

Trao giải cuộc thi ảnh nét đẹp người đoàn viên

Thứ ba, 31/08/2021 - 08:29

(Lamdongtv.vn) - Sau 8 tuần tổ chức cuộc thi ảnh nét đẹp người Đoàn viên trên mạng xã hội Facebook, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức trao giải cho cá nhân đạt giải


 
Cuộc thi đã nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi của các đoàn viên, thanh niên trong khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng thông qua mạng xã hội đã thu hút trên 1500 lượt người theo dõi. Dựa vào số lượt yêu thích và chia sẻ, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn 12 ảnh có chất lượng tốt, nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi để trao giải. Theo đó, có 6 giải nhất và 6 giải nhì được trao cho các đoàn viên thanh niên có tác phẩm ảnh xuất sắc nhất, các bức ảnh đã phản ánh một cách đa dạng, sinh động về các hoạt động của người đoàn viên các cơ quan tỉnh năng động sáng tạo trong công việc, gần gũi thân thiện khi phục vụ nhân dân. Cũng trong dịp này, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trao bằng khen của Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cho 06 tập thể và 11 cá nhân trực thuộc Đoàn khối đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phòng chống dịch Covid -19 tại địa phương./.  
 
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Thắp sáng hoa sen trên hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lamdongtv.vn - Ban trị sự giáo hội phật giáo thành phố Đà Lạt đã tổ chức chương trình thắp sáng 7 đóa hoa sen trên Hồ Xuân Hương, mở đầu cho tuần lễ phật đản, phật lịch năm 2024. Tại buổi lễ, Ban tổ chức lễ phật đản, phật lịch 2568 thành phố Đà Lạt đã lần lượt thắp sáng 7 đóa hoa sen trên hồ xuân hương, 7 đóa hoa sen là biểu tượng cho 7 bước đi của đức phật lúc đản sinh.

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa