Tin tức

Đà Lạt: bắt quả tang thanh niên nhận bưu phẩm chứa cần sa

Thứ ba, 17/05/2022 - 14:05

(Lamdongtv.vn) - Đối tượng Nguyễn Ngọc Đức, 22 tuổi, trú tại thị trấn Rạch Gòi, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đang bị Công an TP Đà Lạt tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý


Trước đó, vào lúc vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 15/5, bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua qúa trình theo dõi, Công an phường 9, 10, kết hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP Đà Lạt đã phát hiện Nguyễn Ngọc Đức đến nhận một gói bưu phẩm tại một nơi giao nhận hàng hoá trên đường Phan Chu Trinh, phường 9, TP Đà Lạt. Ngay lập tức, lực lượng Công an đã yêu cầu Đức đưa gói bưu phẩm để tiến hành kiểm tra thì phát hiện bên trong có 3 gói giấy màu nâu chứa cành lá thực vật khô nghi là ma tuý cần sa. Tại chỗ Đức thừa nhận toàn bộ 3 gói giấy chứa cành lá thực vật khô là ma tuý cần sa do Đức mua về để sử dụng và bán lại cho người khác kiếm lời.
Tiếp tục kiểm tra lực lượng Công an còn phát hiện trong túi xách mà Đức đang đeo trên người có 6 gói nilong chứa cành lá thực vật khô cùng 1 cân điện tử và 1 cối xay nhỏ. Tại chỗ Đức cũng khai nhận số cành lá thực vật khô là ma tuý cần sa, Đức chia nhỏ để tiện sử dụng. Cùng với đó, cái cân điện tử Đức sử dụng để cân ma tuý cần sa, cối xay nhỏ để nghiền ma tuý cần sa phục vụ cho việc sử dụng./.


CTV: Văn Trọng  

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa