Tin tức

Trao giải hội thi: “Sáng tác ca khúc dành cho Thanh thiếu nhi”

Thứ hai, 29/08/2022 - 09:14

(Lamdongtv.vn) - Trung tâm họat động thanh thiếu nhi Lâm Đồng phối hợp với Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi : “ Sáng tác ca khúc dành cho Thanh thiếu nhi”

Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022.

Trong tổng số 52 tác phẩm của 34 tác giả tham gia dự thi, ban tổ chức đã lựa chọn và trao 2 giải nhì cho nhạc sĩ Kỳ Nam với tác phẩm “Em yêu Lâm Đồng - Đà Lạt quê em” và nhạc sĩ Minh Thu với tác phẩm “Quê hương ngày mới”. Đồng thời trao 3 giải ba và trao giấy chứng nhận cho 34 tác giả có tác phẩm tham gia Hội thi năm 2022. Theo đánh giá của Ban giám khảo, hầu hết các tác phẩm đều thể hiện được tính sáng tạo, đầu tư về ý tưởng, giai điệu, ca từ một cách kỹ lưỡng, gắn với thực tiễn cuộc sống, khát vọng tuổi trẻ Lâm Đồng trong thời đại mới, với khát vọng, tiên phong, bản lĩnh , đoàn kết, sáng tạo và phát triển. Nhiều ca khúc hay, phù hợp với lứa tuổi hồn nhiên, trong sáng của thanh thiếu nhi.  Cũng chính từ những tác phẩm được chọn lựa sẽ góp phần làm phong phú hơn kho tàng nghệ thuật âm nhạc trong đời sống van hóa, nghệ thuật tại thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. 
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm sau khi được hoãn chấp hành án

(Lamdongtv.vn) - Phòng Cảnh sát Thi hành án và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, qua công tác xác minh, truy tìm đơn vị vừa truy bắt thành công đối tượng Nguyễn Thị Thu Hà (56 tuổi), trú tại Thôn Đà Lâm, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng theo quyết định truy nã của Cơ quan thi hành án

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa TT Quảng cáo trang chủ, cột giữa