Tin tức

Ninh Thuận : Đưa sản phẩm đặc thù đến với ngày văn hóa – du lịch tại Hà Nội

Thứ tư, 28/09/2022 - 09:04

Ngày Văn hóa – Du lịch Ninh Thuận và Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội được tổ chức từ ngày 30/9 đến ngày 02/10/2022, tỉnh Ninh Thuận sẽ bố trí nhiều gian hàng giới thiệu sản phẩm đặc thù, sản phẩm OCOP của tỉnh

Đến thời điểm này, các doanh nghiệp, cơ sở có gian hàng trưng bày đã chuẩn bị khá đầy đủ các sản phẩm để sẵn sàng tham gia sự kiện này.
 

 
Những ngày này, công nhân của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nông sản Thái Thuận phải làm thêm giờ để kịp đóng gói các sản phẩm tham gia “Ngày Văn hóa – Du lịch Ninh Thuận và Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội năm 2022” (5”).
          Là doanh nghiệp duy nhất trong tỉnh có 02 gian hàng tham gia sự kiện, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nông sản Thái Thuận sẽ đưa 10 sản phẩm OCOP được chế biến từ cây nho, táo đảm bảo an toàn, chất lượng để trưng bày và giới thiệu đến du khách.
 

 
Đến với “Ngày Văn hóa - Du lịch Ninh Thuận và Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội năm 2022”, Cơ sở Chế biến thực phẩm Viết Nghi cũng sẽ giới thiệu 09 sản phẩm được công nhận sản phẩm nông nghiệp nông thôn như: rượu vang nho, mật nho, mứt nho xí muội, ô mai nho, táo sấy khô... Hiện nay, cơ sở cũng đã đóng gói đầy đủ các mặt hàng để chuẩn bị chuyển ra Hà Nội trưng bày, giới thiệu và phân phối tại sự kiện. 
 

 
Tại sự kiện Ngày Văn hóa - Du lịch Ninh Thuận và Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội năm 2022” sẽ có 50 gian hàng, trong đó khoảng 30 gian hàng giới thiệu, quảng bá và phân phối các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc thù của vùng đất nắng, gió như: nho, táo, tỏi, măng tây, rong sụn, nha đam, nước mắm…
 


 
Tham gia “Ngày Văn hóa - Du lịch Ninh Thuận và Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội năm 2022” là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong tỉnh quảng bá, giới thiệu những sản phẩm đặc thù của Ninh Thuận đến với người dân thủ đô Hà Nội và du khách các tỉnh phía Bắc. Từ đó giúp các sản phẩm đặc thù của Ninh Thuận tạo được niềm tin, xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc./. 
 

 
Vĩnh Phát
Đài PT-TH Ninh Thuận

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (1)

tổ chức tại đâu ở hn

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa