Tin tức

Kon Tum : Đảm bảo nguồn cung xăng dầu phục vụ người dân

Thứ sáu, 14/10/2022 - 06:59

Trong những ngày gần đây, tại một số tỉnh, thành trong nước xuất hiện tình trạng nhiều cửa hàng kinh doanh xăng, dầu ngưng hoạt động hoặc chỉ bán theo giờ, ảnh hưởng lớn đến hoạt động đi lại, sản xuất của người dân

Tại tỉnh Kon Tum, hiện tình hình kinh doanh mặt hàng xăng, dầu vẫn ổn định, bảo đảm phục vụ nhu cầu của người dân.
 

 
Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum hiện có 29 cửa hàng xăng dầu trực thuộc và 20 cửa hàng xăng dầu của khách hàng nhượng quyền thương mại. Trước những biến động của thị trường xăng dầu trong và ngoài nước, đơn vị đã bám sát diễn biến thị trường, xây dựng kế hoạch duy trì nguồn cung ứng cho hệ thống các cửa hàng bán lẻ, không để gián đoạnnguồn cung.Các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trực thuộcChi nhánh cũng thực hiện nghiêm việc duy trì hoạt động kinh doanh, treo bảng niêm yết giá bán theo đúng quy định.
Để đảm bảo nguồn cung xăng dầu, đáp ứng nhu cầu của người dân, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã có phương án xây dựng đơn hàng phù hợp có tính đến việc nhu cầu tăng giảm do biến động giá. Đơn vị cũng thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở các cửa hàng xăng dầu trực thuộc tổ chức bán hàng đúng thời gian quy định, bố trí đủ lao động để kịp thời đáp ứng nhu cầu đi lại, sản xuất của người dân. Hiện tồn chứa tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Chi nhánh là 2.300m3 xăng dầu, sức chứa bình quân đạt khoảng 80%, đảm bảo cung ứng đủ cho người dân trong 15 – 20 ngày.
Để tránh tình trạng tích trữ, đầu cơ khi giá xăng dầu tăng và nguồn hàng khan hiếm, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã chỉ đạo tất cả các cửa hàng kinh doanh xăng, dầu trực thuộc mở, đóng cửa đúng thờigianquy định và chỉ cung ứng đủ số lượng theo từng đơn hàng./.
Phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa