Tin tức

Mở rộng điều tra vụ án cán bộ địa chính xã chiếm đoạt 1,3 tỉ đồng

Thứ hai, 07/11/2022 - 10:05

(Lamdongtv.vn) - Công an huyện Bảo Lâm cho biết, vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ những người có liên quan trong vụ án Nông Thị Thu Huyền (42 tuổi, công chức Địa chính xã Lộc Thành) “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”


Công an huyện cùng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Bảo Lâm đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nông Thị Thu Huyền, về hành vi lợi dụng chức vụ thu lợi bất chính 1,3 tỉ đồng. Cùng với bị can Huyền, cơ quan chức năng  đã bắt tạm giam Trần Văn Định (49 tuổi, ngụ tại Thôn 15, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm) để làm rõ hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Bị can Định được xác định có vai trò đồng phạm liên quan trong vụ án này. Cơ quan điều tra huyện Bảo Lâm đã khám xét nơi làm việc của bị can tại Bộ phận một cửa UBND xã Lộc Thành; khám xét nhà riêng để thu thập các tài liệu, vật chứng phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc. Theo Công an huyện Bảo Lâm, trong thời gian làm công chức Địa chính tại UBND xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm), trong quá trình làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân, lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình, Nông Thị Thu Huyền đã chiếm đoạt số tiền 1,3 tỷ đồng. ./.
 

 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Đảm bảo an toàn PCCC ngày Tết

(Lamdongtv.vn) - Vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán Quý Mão, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các hoạt động sản xuất, kinh doanh tấp nập, đáp ứng các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm Tết của người dân, do đó nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy, nổ cũng rất lớn

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa TT Quảng cáo trang chủ, cột giữa