Tin tức

Đà Lạt: Bắt quả tang đôi nam nữ tàng trữ ma túy trong phòng ngủ

Thứ bảy, 12/11/2022 - 08:46

(Lamdongtv.vn) - Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Lạt bắt quả tang Lê Trung Thiên Phước, 33 tuổi và một người bạn gái của Phước tàn trữ chất ma túy trái phép trong phòng ngủ tại khu nhà trọ số 27 đường Lê Hồng Phong-Đà Lạt


 
Qua công tác quản lý đối tượng, quản lý địa bàn, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Lạt phối hợp với Công an phường 4, TP Đà Lạt tiến hành kiểm tra và bắt quả tang Lê Trung Thiên Phước, 33 tuổi và một người bạn gái của Phước tàn trữ chất ma túy trái phép trong phòng ngủ tại khu nhà trọ số 27i đường Lê Hồng Phong, phường 4

Qua kiểm tra, Công an phát hiện trên bàn trong phòng ngủ có một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Tại khu vực trên bàn gấp phía trong phòng ngủ có một số hộp nhựa, hộp kim loại và túi nilong bên trong có cây thực vật khô nghi là ma túy. Tại chỗ Phước khai nhận số thực vật khô này là ma túy dạng cỏ Mỹ. Công an tiếp tục kiểm tra phát hiện tủ trong phòng một hộp gỗ có 3 ngăn kéo chứa 2 gói nilong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy, 1 gói nilong chứa một mảnh viên nén màu tím, 1 gói nilon khác chứa hai viên nén màu xanh và 1 gói nilon khác chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Đồng thời, phát hiện ở gần đó có 1 túi màu hồng bên trong chứa 1 gói nilong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Lê Trung Thiên Phước khai nhận chất tinh thể màu trắng và số viên nén là các dạng ma túy đá, thuốc lắc và ketamine do Phước mua về cất trữ để sử dụng, đối tượng này cũng khai nhận sử dụng ma túy từ năm 2014.
 Từ các chứng cứ, tang vật tại hiện trường, lực lượng Công an đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Lê Trung Thiên Phước; đồng thời thu giữ niêm phong tại chỗ đối với các tang vật có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của Pháp luật.
 


CTV: V.T

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa