Tin tức

Phong phú phiên chợ rau – hoa Đà Lạt

Thứ sáu, 16/12/2022 - 13:40

(Lamdongtv.vn) - Tp Đà Lạt đã khai mạc Phiên chợ Rau, Hoa Đà Lạt” năm 2022. Tham dự có lãnh đạo các sở ban ngành, các phòng ban UBND các phường trên địa bàn tp và các cá nhân doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nông sản trên toàn tỉnh Lâm Đồng


 
 Phiên chợ Rau Hoa là một trong những chương trình hưởng ứng của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX - năm 2022, nhằm trưng bày, giới thiệu những sản phẩm rau, hoa, sản phẩm OCOP đặc trưng của Đà Lạt. Phiên chợ Rau Hoa được tổ chức từ ngày 19/12/2022 đến ngày 25/12/2022. Trong buổi lễ khai mạc, UBND tp Đà lạt cũng đã trao tặng 42 giấy khen cho các đơn vị, doanh nghiệp đã tích cực tham gia phiên chợ năm nay.
Tại Phiên chợ Rau Hoa lần này, với sự tham gia của gần 50 tổ chức, cá nhân với 90 gian hàng rau, hoa và các sản phẩm OCOP đặc trưng, thế mạnh của thành phố và mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao giới thiệu những thành tựu mới nhất về sản phẩm hoa, giống cây trồng mới, về kỹ thuật canh tác, công nghệ tưới tiêu hiện đại, những sản phẩm công nghệ cao phục vụ sản xuất nông nghiệp giới thiệu những nét mới lạ của ngành hoa Đà Lạt. 
Người dân và du khách đến với phiên chợ lần này sẽ có cơ hội được thưởng thức Buffet miễn phí và tìm hiểu về các loại nông sản đặc trưng của vùng đất Đà Lạt Lâm Đồng 
Phiên chợ Rau Hoa tại Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX - năm 2022 cũng chính là không gian xúc tiến thương mại, là địa điểm thuận lợi để các tổ chức, cá nhân đang hoạt động trên lĩnh vực sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm rau, hoa và các sản phẩm đặc trưng thế mạnh của thành phố gặp gỡ, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và ký kết các hợp đồng thương mại.

 
Kiều Oanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa