Tin tức

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

Thứ năm, 15/12/2022 - 08:47

(Lamdongtv.vn) - Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm sẽ tiếp tục đi kiểm tra đột xuất tại các cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP Đà Lạt từ nay cho đến Tết âm lịch


 
Theo đó, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra đột xuất công ty TNHH Đà Lạt Tiên Cảnh và nhà hàng cá hồi Eros Đà Lạt, trong đó đoàn đã tiến hành kiểm tra về việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm của các cơ sở. Qua kiểm tra, các cơ sở về cơ bản đã chấp hành nghiêm túc các quy định về vệ sinh ATVSTP trong kinh doanh thực phẩm, bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra liên ngành đã nhắc nhở, lưu ý các cơ sở nêu trên có phương án tách biệt một số khu vực sử dụng thực phẩm tại chỗ của khách hàng nhằm đảm bảo cảm quan vệ sinh an toàn thực phẩm. Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm sẽ tiếp tục đi kiểm tra đột xuất tại các cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm và dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng từ nay cho đến Tết âm lịch, qua đó để tuyên truyền cho các hộ kinh doanh thực phẩm nâng cao trách nhiệm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh trong dịp Lễ – Tết về./.
 

Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cần hỗ trợ doanh nghiệp cho giai đoạn nước rút cuối năm

Thời điểm này là giai đoạn doanh nghiệp (DN) đang chạy nước rút để hoàn thành kế hoạch của năm, nhưng số doanh nghiệp rời bỏ thị trường, tạm ngừng hoạt động vẫn chưa giảm.Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho biết, 10 tháng năm 2023, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn là 81 nghìn, tăng 22,1% so với cùng kỳ năm trước.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa