Tin tức

Đà Lạt: Lần đầu tiên có tuyến xe buýt mui trần

Thứ sáu, 16/12/2022 - 06:35

(Lamdongtv.vn) - Từ ngày 18 đến 31/12, công ty cổ phần du lịch Việt Nam – Hà Nội sẽ chính thức đưa vào vận hành hệ thống xe buýt mui trần, thoáng nóc thương hiệu city Sightseeing Đà Lạt với mục tiêu mang lại cho người dân và du khách tới Đà Lạt trong dịp Festival Hoa lần thứ 9 nhiều trải nghiệm đặc biệt từ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam


 
3 chiếc xe buýt mui trần được đưa vào phục vụ khách du lịch ngắm thành phố Đà Lạt vào ban ngày và ban đêm ở 2 tuyến gồm  “Tuyến City tour Đà lạt – Thành phố Ngàn hoa” với 07 điểm dừng & “Tuyến ngắm cảnh đêm Đà lạt ”, hoạt động từ 8h - 10h00 và từ 12h00 - 17h00 mỗi ngày. Trong đó, đưa du khách khám phá thành phố Hoa Đà Lạt qua các tuyến đường như: Nguyễn Văn Cừ, Trần Quốc Toản, Phạm Ngũ Lão, Lê Đại Hành, Trần Phú, Lê Hồng Phong, Huỳnh Thúc Kháng, Triệu Việt Vương, Nguyễn Trãi, Hùng Vương… và một số điểm du lịch nổi tiếng như: Crazy House, Dinh 3, Dinh 1, Ga Đà Lạt, Vườn hoa Đà Lạt… Đây là loại xe 37 chỗ ngồi và 8 chỗ đứng, bố trí ghế ngồi thoải mái và thuận tiện giúp hành khách có thể ngắm nhìn cảnh quan với không gian rộng mở, thư giãn, có đầy đủ trang bị giám sát hành trình, camera giám sát theo quy định của xe kinh doanh vận tải khách. Trên xe có trang bị thiết bị thuyết minh tự động và tai nghe cho hành khách với hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ; bên ngoài xe được trang trí hình ảnh hoạ tiết thể hiện các kiến trúc, cảnh quang; nổi tiếng của thành phố Đà Lạt giúp du khách hiểu thêm về những điểm tham quan nổi tiếng và đặc sắc khi tới Đà lạt cũng như vẻ đẹp của thành phố ngàn hoa. /.
 


 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa