Tin tức

Khai mạc Phố trà, cà phê, rượu vang và đặc sản Đà Lạt

Thứ hai, 26/12/2022 - 09:14

(Lamdongtv.vn) - Tiếp tục các hoạt động hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt,Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng phối hợp với UBND TP Đà Lạt khai mạc chương trình Phố trà, cà phê, rượu vang và đặc sản Đà Lạt – Lâm Đồng tại công viên Hồ Xuân Hương- Đà Lạt

Ông Phạm S – PCT UBD Tỉnh cùng lãnh đạo các sở ngành và lãnh đạo các địa phương, các doanh nghiệp cùng đông đảo người dân, du khách đã  tham dự.
 

 
Với chủ đề “Nơi hội tụ sản phẩm tinh hoa Đà Lạt – Lâm Đồng” phố trà, cà phê, rượu vang và đặc sản Đà Lạt quy tụ các sản phẩm chất lượng của 38 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh  sản xuất, chế biến từ những loại nguyên liệu được canh tác  tại địa phương. Đây là sự kết tinh kỳ diệu từ miền đất lành gắn với bàn tay cần cù và óc sáng tạo của con người Đà Lạt để mang đến cho thực khách những cảm nhận ấn  tượng.
 

 
Đà Lạt - Lâm Đồng có điều kiện tự nhiên về thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp để phát triển các loại cây công nghiệp, cây rau, cây hoa. Với sứ mệnh mang những điều kỳ diệu được kết tinh từ miền đất đặc biệt này đến với người tiêu dùng, doanh nghiệp Lâm Đồng đã không ngừng nổ lực, phấn đấu tạo ra các sản phẩm mới, đặc trưng, có giá trị và chất lượng cao, mang thương hiệu Đà Lạt và khẳng định vị thế trên thị trường.
 

 
Phố Trà, cà phê, rượu vang và đặc sản Đà Lạt – Lâm Đồng được diễn ra từ nay đến hết ngày 31.12.2022 tại công viên Hồ Xuân Hương Đà Lạt là một trong số 12 chương trình hưởng ứng của Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Lâm Đồng giới thiệu, sản phẩm; là cầu nối hữu hiệu giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, quảng bá các sản phẩm của địa phương, mở rộng thị trường tiêu thụ; là điểm đến hấp dẫn người dân và du khách trong dịp diễn ra Festival Hoa Đà Lạt này.
 
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa