Tin tức

Đà Lạt đảm bảo chất lượng lưu trú, ẩm thực cho du khách

Thứ hai, 02/01/2023 - 09:16

(Lamdongtv.vn) - Ngày nghỉ lễ cuối cùng của đợt nghỉ lễ 3 ngày Tết dương lịch 2023. Đà Lạt đón một lượng khách khá đông về du xuân, thưởng lãm và các dịch vụ phục vụ du lịch cũng đã được các đơn vị cung ứng chuẩn bị đầy đủ, chu đáo để phục vụ du khách.Một số ít có biểu hiện bán hàng kém chất lượng, nâng giá, chèo kéo khách được ngành chức năng xử lý kịp thời.


 
Theo ghi nhận cũng chúng tôi, trong 3 ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch cũng là thời điểm Đà Lạt diễn ra các hoạt động hưởng ứng cuối cùng và bế mặc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 9 nên đã thu hút một lượng lớn du khách đến với thành phố Hoa. Mặc dù lượng khách năm nay tăng hơn cùng kỳ năm ngoái nhưng không quá đông đúc, quá tải như một số dịp lễ tết ở những năm trước nên nhìn chung giá cả các mặt hàng ăn uống, lưu trú đều đáp ứng tốt nhu cầu của du khách và không tăng giá quá cao so với ngày thường. Các khách sạn đã chuẩn bị chu đáo nhân vật lực cho ngày lễ và một số khách sạn vẫn còn trống phòng. Du khách hiện nay có xu hướng nghỉ ngơi kết hợp trải nghiệm, thưởng lãm nên những điểm lưu trú có không gian đẹp luôn được lựa chọn.
 


 
Bên cạnh dịch vụ lưu trú thì dịch vụ ẩm thực ăn uống cũng được các nhà hàng, quán ăn cung cấp đế thực khách sự đa dạng, phong phú. Với nguồn nông sản dồi dào, đặc trưng, du khách đến Đà Lạt được thưởng thức các món ăn, mua sắm các loại đặc sản chất lượng, thương hiệu. Các điểm bán hàng ăn uống và hàng hóa có niêm yết công khai giá cả và xuất xứ hàng hóa để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.
 

 
Lưa trú và ẩm thực là hai nhu cầu quan trọng trong hoạt động du lịch, gắn với chất lượng, kết quả của hành trình  nghỉ dưỡng của mỗi một du khách. Vì vậy, người kinh doanh và các ngành chức năng Lâm Đồng luôn có nhiều nỗ lực để phục vụ tốt nhất thị hiếu khách hàng. Trong đó, vấn đề an toàn thực phẩm, bán sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng luôn được quan tâm. Một số ít có biểu hiện bán hàng kém chất lượng, nâng giá, chèo kéo khách được ngành chức năng xử lý kịp thời. Tất cả  nhằm để lại những ấn tượng trong lòng du khách của thành phố Festival Hoa.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa